Về chúng tôi

Chào các anh em, đây là papanatos.com blog – nơi mình tạo ra để chia sẻ cho anh chị em dân “ngành” những kiến thức hay ho, những kinh nghiệm mình từng trải và những công việc thú vị liên quan tới ngành thiết kế đồ họa mà mình đang làm. Ai chọn nghề này làm “cần kiếm cơm” chính chắc cũng hiểu giờ làm việc công ty quy định chỉ là một khái niệm để anh em mình tự an ủi nhau thôi, chứ còn thực tế thì…ăn trông màn hình ngồi trông tám hướng deadline ha! Chính vì vậy mà giờ giấc mình đăng bài trên blog papanatos.com cũng sẽ không cố định đâu, mọi người thông cảm nhá!

Nói lan man một hồi chợt nhận ra quên mất chưa giới thiệu bản thân với mọi người. Mình là Tùng, biệt danh “Tùng sói”, các anh chị đồng nghiệp gọi thế không phải vì mình mưu mô hay xảo quyệt gì hết, mà là vì mình hay tìm tòi hoặc sáng tạo ra những kĩ năng “độc chiêu” giúp team làm việc với khách hàng mà cả đôi bên cùng vui vẻ hợp tác với nhau, lâu dần thành ra mọi người gọi vậy cho vui ấy mà.

Mình tốt nghiệp Đại học tới nay là năm thứ 3 rồi, đi làm cũng trải qua vài ba công ty mới tìm được bến đỗ chân ái là công ty hiện tại mình làm việc. Để mà kể ra thì nghề nào cũng có cái cực riêng, cơ mà thiết kế đồ họa có vẻ là nghề mà mọi người thường nghĩ nó không tốt cho sức khỏe nhất đúng không? Nào là thức đêm mới có cảm hứng, nào là làm trăm bản demo khách hàng mới ưng ý được một cái, nào là ăn uống không khoa học, nói chung là đủ kiểu. Thế nhưng mà một khi đã làm vì đam mê thì mấy cái khó khăn trên có là gì, cái thành quả mình tạo ra mới quan trọng nhất, anh em thấy tôi nói có đúng không?

Cho nên, mình hy vọng rằng papanatos.com blog sẽ là một trang blog thật hay, thật “chất” dành riêng cho dân thiết kế đồ họa ghé chơi thường xuyên, cùng nhau học hỏi và phát triển bản thân. Chúc vui nhé!!!